TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIẢM NGAY 10% KHI ĐẶT BÀN ONLINE

Nhân dịp khai trương nhà hàng Rivia Seafood Dining, khi đến nhà hàng đậm chất phương Tây và thưởng thức những món hải sản ngon tại đây, quý thực khách còn được nhận những phần quà đặc biệt với số lượng có hạn của nhà hàng Rivia. Áp dụng từ ngày 08/01/2018 đến hết 14/01/2018 (hoặc đến khi hết quà tặng).

    • Với hóa đơn dưới 2,000,000đ, Quý khách sẽ nhận ngay quà tặng: Giỏ xách canvas và bộ gift certificate RIVIA.
    • Với hóa đơn từ 2,000,000đ đến dưới 3,000,000đ (sau khi giảm giá) ngoài giỏ xách và bộ gift certificate, Quý khách nhận thêm một ly sứ cao cấp của RIVIA.
    • Đặc biệt hấp dẫn, với hoá đơn từ 3,000,000đ trở lên (sau khi giảm giá) Quý khách nhận ngay bộ quà tặng: Giỏ xách canvas, bộ gift certificate, ly sứ và bộ muỗng đũa cao cấp độc quyền của RIVIA.

    Đặc biệt hơn, khi ĐẶT BÀN qua hộp thư Facebook (www.m.me/riviadining) quý thực khách sẽ được giảm ngay 10% trên hóa đơn, áp dụng đến ngày 31/01/2018.

ĐIỀU QUAN TRỌNG DÀNH CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG CỦA RIVIA

Nhà hàng RIVIA đã có ứng dụng ưu đãi & tri ân khách hàng trên cả 2 cửa hàng Google Play & App Store. Chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản, Quý khách sẽ trở thành Thành viên của RIVIA và bắt đầu được tích điểm đổi quà ngay trên app mỗi khi đến ăn uống tại nhà hàng và luôn nhận được nhiều thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như quà tặng tại RIVIA.

PlayStore: https://goo.gl/tk5zVq

AppStore: https://goo.gl/nP6u3x

Lưu ý: Ưu đãi 10% khi đặt bàn qua Facebook không áp dụng đồng thời với bất kỳ chương trình ưu đãi giảm giá nào khác

Ẩm thực Hải Sản RIVIA

ĐẲNG CẤP – VUI VẺ – SẺ CHIA