CHUYỆN CỦA

RIVIA

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, Ẩm Thực Hải Sản RIVIA là một nhà hàng hải sản kết tụ tinh hoa ẩm thực và phong cách sống hiện đại của phương Tây, cùng sự truyền thống đậm chất Việt.

NGUỒN CẢM HỨNG

Trên bến cảng mộng mơ của thành phố Monaco bên bờ Địa Trung Hải, luôn luôn hiện hữu là những chiếc du thuyền sang trọng. Cuộc sống diễn ra êm đềm, hạnh phúc trong lối sống tận hưởng tinh tế của người Pháp, với những bữa tiệc và rượu vang... Sẽ như thế nào nếu không gian nhộn nhịp tươi vui đó được một lần tái hiện giữa lòng Sài Gòn? Ẩm Thực Hải Sản RIVIA ra đời, như là một câu trả lời cho ước mơ đó. Được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng mà thơ mộng trên bến cảng Monaco, Ẩm Thực Hải Sản RIVIA sẽ mang thực khách ra khỏi thành phố ồn ào, để đắm mình trong không gian của thuyền và biển. Sự sắp đặt chi tiết về nội thất, ngoại thất đến cách phục vụ và vị ngon của từng món ăn, tất cả hòa quyện là cách Ẩm Thực Hải Sản RIVIA mong muốn sẽ tiếp đãi quý thực khách. Đến với Ẩm Thực Hải Sản RIVIA là đến với một trải nghiệm hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống.

TRIẾT LÝ ẨM THỰC CỦA CHÚNG TÔI

Hương vị món ăn của Ẩm Thực Hải Sản RIVIA là hương vị truyền thống gia đình nổi tiếng ở vùng biển Cam Ranh với tiền thân là Quán ăn hải sản Trại Mát từ 1955 đã chinh phục được những thực khách khó tính nhất suốt hơn 60 năm qua. Điểm khác biệt của Ẩm Thực Hải Sản RIVIA chính là phong cách ẩm thực hoà quyện độc đáo giữa Đông và Tây, cùng sự sáng tạo dựa trên tinh thần đó. Chúng tôi không ngừng phát triển thực đơn, mong muốn đem lại cho thực khách những món ăn mới mẻ, những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, chỉ duy nhất có tại Ẩm thực Hải Sản RIVIA.

KHÔNG GIAN

DU THUYỀN

Không gian của nhà hàng Ẩm Thực Hải Sản RIVIA được thiết kế dựa trên chiếc du thuyền thực tế của Pháp, với phần ngoại thất tách biệt khỏi thành phố bằng một hồ nước. Bước vào Ẩm Thực Hải Sản RIVIA, quý thực khách có cảm giác như đã bước lên một chiếc thuyền thực sự được bao quanh bởi làn nước và được chào đón như một vị khách thượng lưu Pháp bởi một "thủy thủ đoàn". Bên trong nhà hàng được chia làm nhiều khu vực. Phía dưới sảnh là khoang thuyền chung cho những nhóm thực khách. Những phòng tiệc riêng với nhiều quy mô khác nhau được bố trí dưới sảnh và các tầng phía trên dành cho các thực khách tổ chức tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm hay tiệc công ty. Tầng thượng là không gian mở thoáng rộng, được sử dụng làm không gian chung cho các nhóm thực khách hoặc tổ chức tiệc hội nghị, tiệc lớn với quy mô trên 100 người.

ẨM THỰC

NGUYÊN BẢN & CHIÊU ĐÃI

Nét chấm phá đặc biệt nhất của ẩm thực tại nhà hàng Ẩm Thực Hải Sản RIVIA chính là ở sự sáng tạo nguyên bản - những món ăn đặc trưng không giống bất cứ nơi đâu mà bạn đã đến. Nét đặc biệt đó đến từ sự kết hợp hai nền ẩm thực Đông - Tây, kế thừa tinh hoa chế biến hải sản của phương Tây hòa quyện cùng hương vị đậm đà rất Việt Nam.

Thực khách đã thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Ẩm Thực Hải Sản RIVIA luôn tin tưởng và chọn RIVIA là nơi để chiêu đãi bạn bè, khách quý. Ẩm thực chiêu đãi là cốt lõi của RIVIA; chúng tôi hiểu được rằng phải đem lại cho những vị khách của bạn những món ăn ngon được chế biến tỉ mỉ với hương vị đồng nhất. Đến với Ẩm Thực Hải Sản RIVIA, bạn sẽ có thể yên tâm với chất lượng món ăn tinh tế.

Đặt Tiệc

Ẩm Thực Hải Sản RIVIA hân hạnh là lựa chọn của quý khách. Xin vui lòng điền thông tin dưới đây hoặc gọi về số điện thoại đặt bàn +84 396 103103 để được tư vấn thêm.