ĐẶT TIỆC ONLINE

Để phục vụ những bữa ăn vui trọn vẹn hơn, Ẩm thực Hải Sản RIVIA hân hoan phục vụ quý thực khách với phòng tiệc dành cho hội nhóm và phòng VIP đẳng cấp.

***

ĐẶC BIỆT

PHÒNG NHÓM & PHÒNG VIP

ĐẶT TIỆC

Cá Nhân

Ẩm thực Hải Sản RIVIA chú trọng về ẩm thực chiêu đãi, với món ăn ngon trong không gian ấm cúng của phòng tiệc. Ẩm thực Hải Sản RIVIA có bãi đỗ xe hơi riêng và nhân viên tiếp đón khách, hỗ trợ trang trí phòng tiệc và ban nhạc chúc mừng, hứa hẹn mang lại một bữa tiệc hoàn hảo cho ngày đặc biệt của bạn.

Đặt Tiệc Online

ĐẶT TIỆC

Công Ty

Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, Ẩm thực Hải Sản RIVIA là nơi thuận tiện di chuyển cho các vị khách quý của bạn. Ẩm thực Hải Sản RIVIA có phòng kín, bãi đỗ xe hơi riêng và nhân viên tiếp đón khách, là nơi bạn có thể yên tâm khi chiêu đãi những người quan trọng.

Đặt Tiệc Online

ĐẶT TIỆC

Sự Kiện

Khu vực tầng 1 của Ẩm thực Hải Sản RIVIA được thiết kế như boong tàu của chiếc du thuyền, với phần mái mở thoáng mát thích hợp cho những bữa tiệc hội nghị và sự kiện lớn. Với sức chứa 100 người, bãi đỗ xe hơi riêng và nhân viên tiếp đón khách chu đáo, Ẩm thực Hải Sản RIVIA sẽ mang lại buổi tiệc đáng nhớ.

Đặt Tiệc Online

ĐẶT TIỆC

SỰ KIỆN - HỌP MẶT - HỘI NGHỊ

Ẩm thực Hải Sản RIVIA hân hạnh là lựa chọn của quý khách. Xin vui lòng điền thông tin dưới đây hoặc gọi về số điện thoại đặt bàn +84 396 103 103 để được tư vấn thêm.